Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách trang điểm cho mắt bị cận
#1
Bị cận lâu ngày mắt sẽ bị dại và nhỏ do lồi ra. Vậy trang điểm như thế nào cho đẹp để sao để đôi mắt bạn vẫn khoe được vẻ long lanh, kiều diễm sau cặp kính cận? Hãy thử áp dụng các mẹo trang điểm sau.
suytu

"Làm bạn" với bóng mắt

[Hình: kinhcan1.jpg]

Những cô nàng đeo kính hãy sử dụng bóng mắt như là một độc chiêu làm nổi bật đôi mắt của mình sau gọng kính. Nên nhớ sử dụng bóng mắt cũng phải có mẹo riêng và không phải bất cứ màu nào cũng thích hợp bạn khi đeo kính.

Đặc biệt tránh những tông màu bóng mắt sáng như trắng ngọc trai, xanh dương, xanh lá cây, hồng nhạt... Bạn chỉ nên sử tông màu bóng mắt sáng ở bầu mắt phía trên (sát chân mày) và dùng tông màu bóng mắt tối như nâu, ghi đen, xanh đen cho phần mi mắt.
Eyes-liner dày và đậm


[Hình: kinhcan2.jpg]
Thường khi đeo kính lâu ngày, đôi mắt bạn sẽ trở nên dại và có phần nhỏ đi. Hãy sử dụng eyes-liner như một bí quyết làm cho đôi mắt trở nên to và sâu hơn nhé. Nhưng chú ý khi kẻ eyes-liner, bạn hãy vẽ đường line dày một chút và chỉ nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen.

Chuốt lông mi thật cong

Đối với cách trang điểm thông thường, việc bỏ qua công đoạn chuốt mascara được ví như mặc một bộ váy vô cùng quyến rũ nhưng lại quên make-up. Và đặc biệt khi đôi mắt được giấu sau gọng kính, việc chải mascara cho hàng mi cong vút dường như quan trọng hơn rất nhiều.

Bút chì kẻ mắt đen và mềm là giải pháp thay thế

Nếu như bạn sử dụng những cặp mắt kính rất to, làm lộ đôi mắt quá nhiều thì hãy tránh cách trang điểm đậm nét vì có thể khiến cho gương mặt bị giả tạo. Thay vì sử dụng eyes-liner nước đen và đậm, bạn có thể kẻ mí mắt bằng bút chì đen mềm. Màu đen của chì hòa lẫn với màu sắc của phấn mắt sẽ tạo cho mắt bạn một độ sâu, to và hút thật tự nhiên.

Kính giãn tròng - Tại sao không?


[Hình: p_1212555908_.jpg]
Kính giãn tròng là một loại kính áp tròng đặc biệt, giúp cho tròng mắt của bạn trở nên to, tròn hơn và có nhiều màu sắc cho bạn thay đổi. Với những phụ nữ bị cận thị lâu ngày, mắt có khả năng bị sụp mí rất cao khiến đôi mắt nhỏ lại. Kính giãn tròng giúp cho bạn tự tin với một đôi mắt to rạng rõ, ấn tượng với những màu sắc thời trang, trẻ trung nhất.

Chúc các bạn bị cận có đôi mắt thật đẹp khi trang điểm

bbdxt7
Những người đã cảm ơn voi còi , tulip , VTT
#2
hix có kính trang điểm mắt khó. Trừ khi đeo kính sát tròng thôi.
heart
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)