Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nền tâm linh văn hóa lăng mộ đá Ninh Bình
#1
Đời sống tâm linh của người Việt Nam rất đa dạng, mang đậm nét tín ngưỡng của nền văn minh lúa nước lâu đời. Trong đó ko thể không nói đến truyền thống thờ phụng ông cha. Cũng bởi thế mà nghệ thuật làm cho mẫu lăng mộ đá đẹp ra đời và sống mãi bất chấp thời gian.

Bây giờ với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ, trình độ làm lăng mộ đá ngày càng được nâng cao. Có rất nhiều loại mã cho bạn lựa chọn. phụng dưỡng là việc trọng đại, linh thiêng, ko thể bỏ bê qua loa nên gia chủ cần phải chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua một mộ đá.

1 lăng mộ đá đẹp thường được làm từ đá tốt. Đá tốt thường là đá tự nhiên nguyêm thủy mang ý nghĩa con người khi ra đi là đi tới cõi tự nhiên, hòa mình vào hư vô, chạm tới niết bàn. Việc phụng dưỡng thường là lâu, mãi mãi cộng thời gian, từ thế hệ này đến thế hệ khác nên mẫu đá làm cho lăng mộ tốt sẽ giúp tiết kiệm hơn, “mua 1 lần dùng mãi mãi”, việc dọn dẹp lau chùi thuận tiện hơn. ngôi mộ đẹp sẽ bền hơn lúc phải phơi nắng phơi sương.

1 ngôi đá đẹp sẽ diễn tả lòng thành kính, trân trọng, quan tâm của người đời sau đối với thế hệ đi trước. miêu tả sự kỳ công, kỹ lưỡng, không bỏ bê việc thờ phụng. ngôi mộ đẹp có kiểu dáng biểu hiện ước muốn của gia chủ như đoàn tụ, sum vầy, thịnh vượng và an nhiên tự tại, uy nghiêm hùng dũng mà gần gũi, âm dương hòa hợp. đó là những ngụ ý gia chủ muốn gửi gắm mà các ngôi đá thông thường ko toát ra được ý nghĩa ấy.

Những mộ đá đẹp khác với lăng mộ thông thường ở các đường nét họa tiết. Việc chạm trổ những hoa văn sắc nét giúp khuôn viên lăng mộ đá trở nên bắt mắt hơn, mang tính thẩm mỹ, mô tả khí phách và sức sống của 1 gia tộc.

Chọn lọc lăng mộ đá đẹp
khi thờ phụng giúp công chuyện trở nên thuận tiện, thông suốt hơn. ngày nay, 1 số quan điểm cho rằng việc lựa được 1 mẫu mộ đá đẹp dâng lên phụng dưỡng tổ tiên chính là cách được nhận lại phước lộc từ tiên tổ, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

cơ sở đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp những lăng mộ đá đẹp, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)