Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quỹ Học Bổng Cho Các Bạn Sinh Viên
#1
Quỹ học bổng cho các bạn sinh viên!

- Đối tượng:
+ Hoàn cảnh: Sinh viên phải thật sự khó khăn (hộ nghèo) và đã nổ lực đi tìm nhưng không thể tìm được học phí ở bất kỳ ở đâu nhưng vẫn khát khao muốn học đại học để thay đổi cuộc đời mình.
+ Học lực: Bạn là học sinh giỏi hoặc có khả năng đặt biệt.
+ Sinh viên trúng tuyển đào tại Đại học chính quy hoặc đang học tại các trường Đại học Công lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh. (Nếu là bạn trúng tuyển vào trường Dân lập thì nghành đó phải đặc biệt hoặc bạn phải có tố chất đặt biệt Quỹ sẽ xem xét).
- Cách thức tiếp cận học bổng: bạn đã thỏa những điều kiện trên hoặc không cần có khả năng đặt biệt cũng có thể đăng ký. Các bạn sẽ trình bày các thông tin bên Quỹ yêu cầu và gửi về địa chỉ mail: quytuthienongvang@gmail.com.
Nội dung mail bao gồm những việc sau:
+ Giới thiệu về bản thân, hoàn cảnh gia đình, càng chi tiết càng tốt.
+ Trình bày lý do tại sao xin học bổng.
+ Giới thiệu về mục tiêu sống và năng lực của bản thân bạn.
+ Kể những việc tốt bạn đã từng làm trước đây, tối thiểu 3 việc tốt.
- Thời gian tài trợ học bổng là tài trợ đến khi bạn hoàn thành hết chương trình đại học.
- Điều kiện duy trì học bổng:
+ Sinh viên phải luôn đạt học lực khá trở lên trong suốt quá trình học đại học.
+ Và một số điều kiện nhỏ về các hoạt động xã hội của quỹ đề ra cho bạn.
- Số lượng học bổng: 2 học bổng (Hiện tại là hai học bổng, tùy vào số lượng các trường hợp thật sự cần thiết chúng tôi sẽ xem xét mở rộng, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn, các bạn cứ gửi mail về, quỹ sẽ tìm cách giúp đỡ các bạn).
Ngoài ra Quỹ cũng sẵn sàng đón nhận các tấm lòng hảo tâm của các nhà hảo tâm khắp mọi nơi, mục tiêu quỹ sẽ hỗ trợ tất cả các bạn sinh viên trên cả nước trong tương lai mà không giới hạn về số lượng. Quỹ sẽ không chỉ giúp các bạn sinh viên về học phí mà sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên không chỉ hoàn thành ước mơ học vấn của mình mà giúp bạn sinh viên hoàn thiện các kỹ năng sống để bạn có thể trở thành một người thành công trong cuộc sống và giúp cuộc đời này được nhiều hơn.
Những người đã cảm ơn chinophen


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)