Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hình ảnh & clip Cờ Lau Hội Tụ-Lần III
#11

Cùng nhau lưu lại những khoảng khắc kỷ niệm, lưu luyến chia tay hẹn lần gặp nhau gần nhất
[Hình: _MG_1317.JPG]

[Hình: _MG_1318.JPG]

[Hình: _MG_1319.JPG]

[Hình: _MG_1320.JPG]

[Hình: _MG_1321.JPG]

[Hình: _MG_1322.JPG]

[Hình: _MG_1323.JPG]

[Hình: _MG_1324.JPG]

[Hình: _MG_1325.JPG]

[Hình: _MG_1326.JPG]

[Hình: _MG_1327.JPG]

[Hình: _MG_1328.JPG]

[Hình: _MG_1329.JPG]

[Hình: _MG_1331.JPG]

[Hình: _MG_1332.JPG]

[Hình: _MG_1337.JPG]

[Hình: _MG_1343.JPG]

Sau hai ngày tham gia hội trại, vui có và buồn có, nhưng đặc biệt tình cảm đồng hương xa quê vẫn luôn luôn nồng ấm trong trái tim mỗi chúng ta.
Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn Bác Khuyến đã luôn đồng hành cùng chương trình, cảm ơn các đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của tất cả anh chị em đã cùng nhau gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống mà không gì chúng ta có thể có được.
Xin chúc những người con Ninh Bình thân yêu mãi mãi đoàn kết, mãi mãi thành công trên bước đường chinh phục cuộc sống.
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào mùa này năm sau.\.
Không có ngày mai nào lại không kết thúc, không có sự đau khổ nào lại không có lối ra. (Rsoutheell)
Ở đâu có tấm lòng ở đó có hạnh phúc.
Những người đã cảm ơn Cu Tèo , Ngoctannb , Khachdido , phampham , manchester81
#12

Hội trại “Cờ lau Hội tụi” lần thứ III kết thúc trong sự chia tay lưu luyến của các trại sinh. Sự lưu luyến còn lắng động vào trong tâm hồn những người tham gia như một số thành viên đã chia sẽ trước và ngay sau khi kết thúc chương trình như:

2 bài thơ về cờ lâu hội tụ do chính dân 35 chúng ta sáng tác trước khi diễn ra hội trại

1. CỜ LAU HỘI TỤ NINH BÌNH


Cờ lau hội tụ lần ba
Giống như lần một, lần hai đã làm
Cùng nhau cắm trại hát vang
Ngân nga điệp khúc muôn vàn trò chơi
Nam thanh, nữ tú một thời
Nắm tay hội tụ tại nơi Đền Hùng
Bên nhau tay bắt mặt mừng
Hướng về quê Mẹ hào hùng ngàn năm
Đi xa nhớ mãi điều răn
Ninh Bình văn hiến hằn sâu trong lòng
Gắng công, gắng sức tin mong
Giành đỉnh cao mới tặng riêng quê nhà
Mọi người đều ở phương xa
Biết bao kỷ niệm tran hòa tình thương
Xa nhau mới thấy vấn vương
Hẹn ngày gặp tại quê hương chúng mình
Mười thương, chín nhớ ân tình
Năm sau gặp gỡ Ninh Bình nơi đây
Tháng 10 ghi nhớ cầm tay
Cùng nhau hội tụ vòng quay ân tình
Rạng danh non nước Ninh Bình
Hàng năm tổ chức chương trình Cờ Lau./.

Sáng tác: Đỗ Văn Dũng


2. CỜ LAU HỘI TỤ

Áo vải cờ lau nên sử vàng
Anh hào một thủa khắp nhân gian
Mở nền đất nước phân bờ cõi
Con cháu muôn đời ghi nhớ ơn
Ninh Bình yêu dấu ta từ biệt
Phương Nam dừng bước định tương lai
Cuộc sống bộn bề người muôn ngả
Đua nhau gắng sức vì ngày mai
Cội nguồn ghi nhớ ta hội tụ
Cờ lau vẫy gọi tình đồng hương
Đền Hùng dâng hương ta cùng thắp
Cô bác xa gần lòng hân hoan
Tay nắm bàn tay ta cùng bước
Gắn bó một lòng thêm sắc son
Đời đời nhớ ơn người thủa trước
Con cháu Ninh Bình một lòng tin.

Sáng tác: Buocchanlamlo

Và những dòng lưu bút do các trại sinh chia sẻ cảm xúc và những đóng góp ý kiến để chương trình năm sau ngày một hoàn thiện hơn.

#‎lưubút1‬: Bạn Tôn với nick name Táo Tao chia sẻ "Vui rất vui! Cảm giác như đang ở Ninh Bình vậy"


‪#‎lưubút2‬:
Một bạn dấu tên chia sẻ " Lần đầu tiên mình tham gia chương trình này, mình rất vui, đặc biệt thể hiện được tình đoàn kết của con em xa quê hương, mọi khâu chuẩn bị trò chơi thì mình thấy tốt, riêng phần lửa trại thì mình thấy chưa được đặc sắc lắm, phần đó là phần vui và ý nghĩa nữa. Ban tổ chức cần tham khảo và tổ chức tốt hơn về phần này".


#‎lưubút3‬:
chia sẻ của bạn Muội Xuka trại trưởng trại 4 " Lần đầu tiên tham gia chương trình này nhưng Em rất vui. Chắc chắn Em sẽ không quên được những kỷ niệm ở trại 4 nói riêng và Cờ lau nói chung. Năm sau Em nhất định sẽ tham gia nữa"


‪#‎lưubút4‬:
Chia sẻ của bạn Tóc Xoăn "năm nào cũng vậy đi CLHT về là thương tích đầy mình chân tay thì bầm tím hết nhưng đk cái là zui rất zui"


#‎lưubút5‬: Chia sẻ của bạn Hien Ta "Lần đầu tiên tham gia CLHT thấy rất vui .E Xin chân thành cản ơn tới BTC rất nhiều và đặc biệt là bên HẬU Cần ạ! "


#‎lưubút6‬: Cảm xúc của Khánh Vũ ở trại 2 sau khi tham gia chương trình"Thực sự cảm xúc đầu tiên ùa về sau khi hết trương trình là mệt, buồn ngủ. nhưng ẩn sau những cảm xúc vật vờ đó là niềm vui và tự hào về những người con Ninh Bình nơi miền nam thân yêu.
Cám ơn Ban tổ chức trương trình đã thực hiện một sự kiện vô cùng ý nghĩa, giúp cho những người con ninh bình xa quê gắn kết lại, chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương vô cùng ý nghĩa."


#‎lưubút7‬: Một bạn nữa ở trại 2 chia sẻ cảm xúc của mình "Là thành viên của trại 2 và cũng là thành viên mới của chương trình cờ lau hội tụ lần 3.
Cờ Lau Hội Tụ đã mang và đem lại cho tôi 1cảm xúc thật ấm áp và hạnh phúc khi được tham gia chương trình và được cùng mọi người cùng nhau vui chơi với Cờ lau hội tụ.
Tôi giống như 1 người con xa quê đã lâu và nay đã được trở về xum họp vui cùng với người thân trong gia đình và bạn bè ở quê nhà của tôi vậy"
Và bạn ấy rất vui được làm quen và kết bạn với mọi người
Họ tên: Dương Văn Toản
Thực sinh: 26/08/1987
Nguyên quán: Gia Tường - Nho Quan- Ninh Bình
Nghề nghiệp: CĐ Điện Công Nghiệp (chưa ổn định cv)
Cư trú hiện tại : 390,tổ 11, khu phố2 ,p. Long Bình Tân , tp. Biên Hòa


#‎lưubút8‬: Xin cảm ơn bạn Tôi Gầy đã đóng góp những ý kiến rất chất và thể hiện đúng tính góp ý xây dựng chương trình. BTC cũng xin chân thành cảm ơn bạn đã nhiệt tình giúp đỡ BTC rất nhiều trong quá trình diễn ra Hội Trại. Hẹn gặp lại Bạn ở Cờ Lau Hội Tụ lần IV.
1. Đạo diễn trương trình hơi quá lố time. thời gian để mọi người chơi hơi ít. Trò chơi lớn thấy thử thách đặt ra rất hay, và thơi gian trò chơi lớn hơi ít, cung đường vòng bắt các đội đi tìm hơi nhỏ ( dễ tìm ), năm sau cố gắng kéo time và độ khó cũng như tính đông đội của trò chơi lớn nhiều hơn.
2. MC : dẫn trương trình hơi tối, và không tạo được cảm giác vui vẻ kéo khán giả về sân khấu cách dẫn chương trình nói chung còn hơi bị khựng, mình không biết Mc dẫn trương trình tân sinh viên có thuê hay không, nhưng theo mình thấy nếu mc thuê thì không cần thiết mấy, tại vi MC dẫn theo 1 hướng chuyên nghiệp quá, không tạo đc sự gần gũi với nhau, mới lại nếu thuê thì lãng phí quá.để tiền làm việc khác... . Nên cần 2 mc dẫn trương trình (1 nam và nữ ) mình thấy trong ban tổ chức có rất nhiều người biết ăn nói, có thể dẫn chương trình rất hay.
3. Cách điều động người để phụ ban tổ chức quá kém, time chuẩn bị, sắp xếp trương chình hơi ít. nếu theo mình góp ý thôi nhé ... 8h các trại trưởng nhận đồ để cắm trại ( vừa cắm trại, vừa làm sân khấu cũng như chuẩn bị), như vậy vừa ban tổ chức có người phụ làm trương trình, sân khấu, cờ lau, vừa tránh được cái nắng của buổi trưa, vừa thuận lợi để kéo điện đến từng trại, vừa tiện lợi để có time cho ban tổ chức
4. đốt lửa trại diễn ra không để lại được nhiều cảm hứng cho mọi người. ban tổ chức để chương trình đôt lửa trại nó chết yểu quá. hơi tiếc. nên năm sau phải xem thế nào để trương trình đốt lửa trại diễn ra vui vẻ hơn. và trương trình đốt lửa trại nên có để nhạc để tạo không khí vui vẻ , đẩy anh em chơi hết mình, quậy hết mình...
5 . mình thấy có 1 số anh em rất yêu văn nghệ, người ta rất muốn lên góp vui nên ban tổ chức nên có chương trình tự hát văn nghệ góp vùi vào. và cho trương trình này cùng time trương trình trò chơi bắt vịt, đi qua cầu ..... vì thấy sân khấu để không.. phí quá ..như vậy vừa lôi kéo mọi người chơi vào sân chơi nhiều hơn.


#‎lưubút9‬:
Bạn Tuyết ở trại 1 chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia " Thấy rất vui,hạnh phúc.Nhưng em mong ban tổ chức năm sau phải chuẩn bị trò chơi lúc tối tốt hơn. Chứ như năm nay e thấy không ổn.


#‎lưubút10‬:
Bạn Vũ Văn Hiến ở Yên Khánh tuy chưa tham gia chương trình nhưng có những cảm nhận như sau " Mình thấy hoạt động này rất thiết thực và ý nghĩa. Măc dù mình chưa có cơ hội để tham gia .Hi vọng năm sau mình có thể tham gia.chúc cho hội ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa.rất vui được làm quen với tất cả mọi người "
Và Bạn Hiến rất vui được giao lưu và làm quen với mọi người trong CLB
họ tên :vũ văn hiến - 1993
quê quán:yên khánh - ninh bình
nghề ngiệp:sv đại học cảnh sát nhân dân
sdt:01684494728
email: vanhienpl93@gmail.com"


#‎lưubút11‬: "Cờ lau hội tụ lần 3 cũng là lần đầu tiên Thao tham gia, Thao rất vui và rất nhớ những người bạn trong trại 4 đã giúp đỡ Thao, trò chơi lớn là kỷ niệm vui nhất của Thao. Chỉ buồn là ko có tấm hình nào của trò chơi lớn,''Thao yêu cờ lau hội tụ''
Đấy là chia sẻ đầy xúc động của bạn trần hoàng thao ở tân thành-kim sơn-ninh bình, sinh ngày 01-01-1992 số điện thoại của Thao là 0966533404, Email: tranhoangthaoks@gmail.com. Hiện là học viên tóc và làm thêm tại cty đông á vina.


#‎lưubút12‬
: Bạn Phạm Trung Đồng ( 1994) Yên khánh, học trường yên khánh B là trại sinh ở trại số 6 chia sẻ "Lần đầu tiên tham gia.rất vui.Vui ko tả nổi.TUYỆT VỜI ÔNG MẶT DỜI"


#‎lưubút13‬:
Những dòng chia sẻ rất cảm động của Bồ Công Anh là thành viên của trại số 6 "Mình mới vài SG được hơn 3 tháng. Nên đây là lần đầu tiên mình đc tham gia " Cờ lau hôi tụ". Trước đây mình cũng tham gia nhìu hoạt động tình nguyện, nhiều chương trình ntn nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy thât sự vui, hào hứng, ý nghĩa như vậy. Có lẽ sự ấm áp của tình đồng hương, sự chia sẻ, đoàn kết của mọi người đã làm cho mình cảm xúc ấy. Hiện tại chỉ mong ngày Hội lần thứ 4 đến thât nhanh để được gặp lại mọi ngươi, được ca hát, chơi trò chơi lớn, cắm trại, đốt lửa trại và đặc biệt được thức đêm thui. Cảm ơn " cờ lau hôi tụ"!!! Nhớ lắm!!! "


#‎lưubut14‬:
một bạn dấu tên chia sẻ "Chị ak. Nhớ chị lắm, quý chị lắm. Cảm ơn hội trại vì đã cho e biết chị, được nói chuyện được vui chơi với chị. Ôi sao mà e thấy vui thế, thấy lòng xao xuyến, có một chút gì đó xúc động, tim bồi hồi. Vì nhờ chị mà được trở lại tuổi thơ...cái khoảnh khắc khi nô đùa, giỡn nghịch bên con sông nhỏ. Chị ak,lâu lắm rùi e mới có lại cảm giác ấy.nhờ chị mà e cảm thấy yêu quê mình quá. Mai về ninh binh thui.gửi chị tóc xoăn.

......
Không có ngày mai nào lại không kết thúc, không có sự đau khổ nào lại không có lối ra. (Rsoutheell)
Ở đâu có tấm lòng ở đó có hạnh phúc.
Những người đã cảm ơn
#13
Clip nhóm những người bạn Ninh Bình Nhí khuấy động khai mạc đêm Hội Trại

Báo Trân nhà CuDong cũng đóng góc 1 tiết mụcSống hiên ngang danh lợi ta coi thường
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
Những người đã cảm ơn
#14
Cờ Lau Hội Tụ- Lần III với sự tham gia của các ca sỹ cây nhà lá vườn

Quang Đại với về đâu mái tóc người thương


Hoàng Diệu Trang với Vóc Giáng Ninh Bình

Bồ Công AnhSống hiên ngang danh lợi ta coi thường
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)