Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 cách trang trí nhà cửa giúp mùa đông thêm ấm áp
#1
Căn nhà của bạn cần phải có sự thay đổi để mùa đông thêm ấm áp hơn. Hãy cùng http://thietkenoithatnhaxinh.net nghiên cứu những mẹo nhỏ dưới đây để căn nhà của bạn ấp áp hơn.
[Hình: trang-tri-noi-that-cho-mua-dong-them-am-1.jpg]
cách trang trí nội thất thêm hơi ấm cho mùa Đông
1. Trang trí nhà cửa đẹp bằng cây xanh
[Hình: trang-tri-noi-that-cho-mua-dong-them-am-5.jpg]
Trang trí nhà bằng cây xanh
Cây xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn trong những ngày đông. Cây xanh sẽ mang đến sức sống mới cho không gian. Bạn có thể đặt thêm những chậu cây xanh sao cho phù hợp với những ngày đông lạnh giá. Đồng thời lựa chọn vị trí có nhiều ánh sáng nhất đặt cây xanh dưới ánh đèn nhằm đảm bảo sự phát triển nhanh chóng của nó.

2. Lắp thêm đèn chiếu sáng cho căn nhà
[Hình: trang-tri-noi-that-cho-mua-dong-them-am-3.jpg]
Lắp thêm đèn chiếu sáng
>> Hãy truy cập: http://thietkenoithatnhaxinh.net/danh-muc/kien-thuc-noi-that/ để có thêm những kiến thức bổ ích về thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa.
Trong thiết kế nội thất thì ánh sáng cùng với màu sắc tạo nên vẻ đẹp cho không gian. Khi bạn bố trí thêm những bóng đèn căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn. Bạn nên tăng cường thêm một chiếc đèn chùm để không gian thêm phần hiện đại, sang trọng.

3. Sử dụng hảm trải sàn cùng tone màu với sofa
[Hình: trang-tri-noi-that-cho-mua-dong-them-am-2.jpg]
Thảm trải sàn cùng tone màu với sofa
Bạn không cần thiết phải lựa chọn những tone màu nóng để không gian thêm ấm áp hơn. Bởi căn phòng của bạn đã có những màu sắc ấy rồi. Việc bạn cần là làm sao để căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn với một tấm thảm cùng màu với sofa. Tấm thảm này sẽ giúp cho nơi trò chuyện, vui chơi hằng ngày thêm ấm áp hơn.

Nguồn bài viết: http://thietkenoithatnhaxinh.net/5-cach-trang-tri-noi-hoi-cho-mua-dong/
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)