Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
các dịch vụ xin giấy phép làm băng rôn tại TP.HCM
#1
dịch vụ xin phép giấy tờ thi công banner tại TPHCM của Công ty Xuyên Việt luôn đi trước đón đầu những quy luật xin phép treo băng rôn mới theo quy định của Sở Thể thao và Văn hoá thành phố hcm.
[center][Hình: TREO-B%C4%82NG-R%C3%94N-NGO%C3%80I-%C4%9...B%9CNG.jpg][/center]

Treo băng rôn là loại hình quảng bá phía ngoài với các tấm bạt hiflex với những chiều dài và rộng băng rôn ngang là 1m – 5m, băng rôn dọc là 0,8m – 1,6m được căng ra băng dây kẽm và dây dù ở các cột điện dọc những tuyến con đường. Và các nơi đặt nằm chéo ngang phù hợp với tầm nhìn đi đường của người dân sinh sống đôi khi là bờ rào các trường học, bệnh viện.

Nhưng để tiến hành triển khai được vệc treo băng rôn trên nhu yếu đạt giấy phép treo băng rôn của phường chức năng và bắt buộc thông tin đến những chính quyền địa phương khu vực triển khai treo băng rôn.

in SONG ĐỈNH với lâu năm kinh nghiệm trong việc xin phép giấy tờ treo băng rôn, có chuyên môn nghiệp vụ riêng với các mối quan hệ rộng gồm nhiều chính quyền sẽ giúp đỡ quý khách hàng có được sự nhanh gọn trong thủ tục xin cấp phép cũng như khả năng xin giấy phép treo băng rôn thành công cao.

Hồ sơ xin giấy treo băng rôn gồm:

Đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn.

Bản sao giấy phép kinh doanh buôn bán công chứng.

mẫu maquette treo,
[center][Hình: pano1.jpg][/center]

Thủ tục hành thiết yếu luôn có tính trễ nào đó công ty đảm bảo sẽ giúp cho quý vị có đạt độ trễ đó bé nhất, giải quyết của cả các vấn đề phát sinh tác động đến thủ tục hành thiết yếu trước, trong và sau khi xin phép giấy tờ treo băng rôn.

nơi, tuyến đường treo băng rôn.
quãng thời gian treo băng rôn (ngày bắt đầu khởi động và kết thúc)

cùng với các máy in bạt , in ấn De-cal pp trong chính ngôi nhà và phía ngoài, De-cal ô tô , in ấn canvas ,silk… sẽ được phục vụ đạt mong muốn khách hàng, mọi chính xác cao vui lòng cửa hàng hotline:
[center]Thông tin liên hệ:
53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM
0981.931.673 02866.817.755
xuyenvietAds@gmail.com[/center]
Những người đã cảm ơn
#2
Kể cũng hay nhỉ
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)