Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tặng CLB AmLy
#1
Sau khi CLB Âm Ly thành lập được một thời gian dài có ba thành viên bao gồm LangBam làm chủ tịch....... nổ rất to vì LangBam cũng là người sáng lập và lại định cư tại một TP cũng có thể nói là văn minh, đa ngành, đa nghề của cả nước và hắn lại là người có điều kiện cũng như chịu khó mầy mò nhất CLB. Sau một thời gian dài hắn ta ngoài giờ đi làm về là sách xe lượn nay chui vào vựa via chai này, mai sà vào vựa via chai khác, hắn ta say mê đến quên ăn quên ngủ, đến nỗi
CHÂN THÌ ĐƯA VÕNG
TAY ÔM MỎ HÀN

Vì thời điểm đó nhà LangBam mới sinh hạ bé thứ ba,Sau mấy tháng tay nghề hắn nâng lên tầm quá là phải nói là súp bờ rồ. Amly cũng thuộc hành có số má của giới amly nhưng chưa có Ca Sỹ cũng như dàn nhạc nào chơi ra hồn để cho CLB thẩm âm được. Thế là tên này nảy ra một ý tưởng rất táo bạo trong đầu như vẫn chưa bàn bạc với các thành viên vì không đúng chuyên môn của mình.

Hắn quay ra buồn, buồn rồi quyết định cất ý tưởng vào một góc, rồi hắn quay ra hợp tác mở một quán chuyên bán đồ ăn tối tại một ngã năm của quận Gò Vấp. Nhưng mục đích của hắn là mở ra làm cho đầu óc thoải mái để tìm hiểu cho cái ý tưởng trong đầu của hắn, lâu lâu tôi xuống chơi thấy hắn lúc nào cũng lu su bu mồ hôi nhễ nhại. Phải nói quá chi là vất vả và hắn quyết bỏ luôn cả Lông và Lá ( bỏ CL).

Chắc các bác vẫn còn phân vân sao tôi lại gọi hắn là chủ tịch Nổ vì hắn định cư tại Gò vấp vì Gò Vấp các bác ạ. Gò Vấp được mệnh danh là Làng pháo nên tôi gọi thế cũng vì đó mà hắn nổ cũng đúng thôi bà con ạ.

+ Bụi Đời là phó chủ tịch vì tên này rất rất chịu khó mầy mò, nhưng vì thiếu thốn linh kiện nên hắn cũng suốt ngày ăn rồi lo tìm kiếm linh kiện. Nhưng hơi ôi vì hắn lại định cư tại tận rừng sâu của một huyện ở quê hương. Cũng vì ở tận rừng sâu Cúc Phương ngày ngày lên rừng lấy các loại củ,quả để cải thiện bữa ăn, chứ thịt rừng tên này chiến quá nhiều, nhìn thì các bác cũng đủ hiểu với thân hình tròn, tròn nên một số ACE đặt cho biệt danh là mập như chó thiến hành phở đó các bác.

Cũng vì hắn thích ăn các loại củ quả và thích nhất là củ ráy nên cái tính của tên này thì thôi rồi hễ mà gặp người là em nó nói như chưa bao giờ được nói, cũng rễ hiểu thôi vì em nó ở tận rừng sâu nên thiếu thốn tình cảm cũng như nghe thấy tiếng người.

+Ỉn Vịt là thành viên vì ỉn mới tập tành chưa hiểu mấy về môn này và hàng ngày ngoài công việc tại cơ quan, rồi lại là một quản lý cấp cao cho diễn đàn Đồng Hương , tối về thì tắm cho con và thêm món rửa bát, quét nhà nữa nên hắn rất rất chi là bận bịu lâu lâu với lấy AmLy ra chọc ngoái vì tên này về chuyên môn chọc ngoái thì rất là bờ rồ, cũng chính vì cứ tưởng cái gì cũng chọc và ngoái được nên amly của hắn thì thoảng lại mất đi một kênh nên đành ngậm ngùi làm thành viên và làm đệ tử của LangBam và Bụi Đời, chứ tên này miệng cũng mạnh lắm à nha mọi người.

+Ngọc Tân NB cũng rất máu me với môn bát âm này cũng loe te chuyển sang xin gia nhập CLB, vì trước đây Tân đam mê cầu lông nhưng vì ra sân mà các sân kế bên có gái đẹp thì mắt hắn tia cứ như là tia laze, đấy là trước đây chưa có người nâng khăn sửa túi nên hắn với thế, nhưng cũng phải nói chính vì cái độ cường dương của hắn cao nên vào một ngày âm u sân kế bên lại xuất hiện quá nhiều bóng hồng chân cứ mà phải dài tới nách, nên hắn đánh cầu kiểu gì mà lại cứ ngắm chân em này rồi nhìn mặt em khác nói túm lại là vừa đánh cầu vừa nhìn như thế nó cứ lộn tùng phèo lên nên bị giãn dây chằng đầu gối, và hắn đành ngậm ngùi nghỉ vài tháng.

Và trong thời gian chờ đầu gối lành ngoài giờ đi làm thì tối la cà các quán cafe trời sui đất khiến thế nào Nàng Tân nhắm ngay được một người rất rất chi là hợp với hắn cũng phải nói cô này tính tình rất chi là điềm tĩnh sống hòa đồng với mọi người sau một hồi chào hỏi thì với biết cô ta cũng là người cùng quê hương Ninh Bình với tuyệt làm sao, và sau một thời gian tìm hiểu hai bên đã quết định đi cung nhau đến cuối con đương, lúc này hắn với hiểu được câu mà ACE chúng tôi thường nói.

CHÂN DÀI LÀ CỦA ĐẠI GIA
CÒN EM CHÂN NGẮN VỚI LÀ VỢ ANH

Cũng đúng thôi ACE ạ thấy gái mà không biết mục sở thị có mà phí của giời à, Tôi mà thấy cũng còn ngắm lâu hơn hắn ý chứ, thế là CLB cầu lông chúng tôi lại một nàng nữa cất bước ra đi.

+SÓi Già Cô Độc thì công việc là quán lý server nên suốt ngày lủi thủi một mình nên cũng rất máu me cái khoản bát âm này để bổ trợ tăng thêm phần nhộn nhịp trong cuộc sống hàng ngày.

Thế là cũng bắt đầu chuyển nhà đến chỗ khác để có không gian chơi món này đấy, vì mới chuyển nhà và tuổi nhỏ nhất lại thích sướng sớm và mới chuyển nhà nên điệu kiền có phần đuối hơn các đàn anh. Cũng vì cái tính lầm lỳ ít nói hơn đàn anh nhưng cũng đang nuôi giấc mộng amly và hắn ta cũng sưu tầm khá khá linh kiện về nhà chờ đủ là sang sư phụ LangBam chỉ dạy đấy.

Tên này ít nói nhưng lại được cái tính rất quý là chậm chắc hay ngồi quan sát và cũng hay quan tâm đến những người xung quanh, nên thế nào amly của hắn cũng vượt trội hơn một số đàn anh à nha.

Và câu chuyện của CLB AmLy sau mấy ngày tôi đi Long An uống rượu đế...... Ôm về ngẫu hứng ngồi viết và chỉ viết đến đây thôi còn về phần ý tưởng đang nung nấu trong đầu chủ tịch nổ LangBam tôi sẽ viết tiếp vào ngày gần nhất.
nếu bài viết vui có phần nào không vừa ý mong ACE bỏ qua. bbdxt1bbdxt1
Sống hiên ngang danh lợi ta coi thường
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
Những người đã cảm ơn
#2
Đọc sai khớp cả lưỡi cụ Đò ạ :D
Quê Hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một Mẹ thôi

Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn bên con

Những người đã cảm ơn
#3
Cá với cụ Đò là nhiều đồng chí đọc đứt hơi mà chết!
tôn trọng sự khác biệt :P
Những người đã cảm ơn
#4
Cụ Đò viết khá hay, có sự quan sát tốt về các thành viên. Nhưng có chỗ em xin đính chính thêm:
"Sói già lầm lì ít nỏi kể từ khi lấy vợ, do bị vợ bạo hành ko biết nương tựa vào ai. Chí phèo bạn một thời ở svn giờ cũng đang khốn đốn cùng cảnh ngộ với hắn nên cũng chẳng giúp gì khiến hắn ngày càng lầm lì hơn"...
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn
#5
(08-08-2014, 01:47 AM)Khachdido Đã viết:  CHÂN THÌ ĐƯA VÕNG
TAY ÔM MỎ HÀN

Em tò mò chút xíu, ko biết lúc này mỏ hàng có đang cắm điện ko hơ bác.
cuoi1
Những người đã cảm ơn
#6
(08-10-2014, 11:42 PM)Long Tre Đã viết:  
(08-08-2014, 01:47 AM)Khachdido Đã viết:  CHÂN THÌ ĐƯA VÕNG
TAY ÔM MỎ HÀN

Em tò mò chút xíu, ko biết lúc này mỏ hàng có đang cắm điện ko hơ bác.

bbdxt7
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn
#7
sau khi CLB AmLy đi vào hoạt động ổn định, nhưng vẫn chưa có bất cứ Ca sỹ cũng như dàn nhạc nào chơi hay để đủ thẩm âm cho dàn Amly súp pờ rồ nhưng tôi đã nói ở bài trước, và trong đầu chủ tịch LangBam ..........nổ cũng đang nung nấu một ý tưởng thuộc vào dòng táo và bạo.

Và thời điểm cũng đã tới vì nghỉ hè nên LangBam bèn gọi điện bàn bạc với Bụi Đời và Ỉn Vịt, ACE có biết ý tưởng của hắn là gì không, ối giờ ơi thành lập CLB bát âm chơi nhạc để nhạc thu âm lại để phù hợp với dàn AmLy súp pờ rồ của CLB, và các loại nhạc cụ hắn chọn là nhạc cụ dân tộc ACE ạ.

Đầu tiên hắn gọi bàn với bụi đời trước, Bụi bèn trả nhời hè em được nghỉ thoải con gà mái chủ tịch cứ thành lập em sẽ vào và cũng báo tin cho LangBam biết là nhà hắn mới sinh hạ cháu thứ hai, lúc này LangBam gởi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Bụi và không quên hỏi thêm một câu là sinh bé trai hay gái, đến lúc này thì Bụi Đời bẩm báo với LangBam với giọng có vẻ hơi buồn buồn, dạ em thưa cụ nhà em sinh cháu thứ hai
MẶT THÌ GIỐNG CHA
NHƯNG NGÃ BA GIỐNG MẸ

Nhưng được cái bé rất mạnh khỏe ạ,LangBam lúc này quay ra an ủi và động viên thôi vậy thì sinh thêm đứa nữa chắc chắn chú sẽ có người chăm lo và phụng dưỡng khi về già chú không phải lo đâu, lúc này Bụi với lấy lại tinh thần cho ổn định và hai tên bàn luận về ý tưởng thành lập CLB ÂM nhạc một cách say sưa và Bụi hứa như đinh đóng cột lim là sẽ vào.

Sau khi bàn bạc với Bụi Đời xong LangBam liền gọi điện cho ỉn vịt bàn về ý tưởng của mình cũng như bàn với Bụi, cũng như tôi đã từng nói tên này rất mạnh miệng nhận lời liên vì hắn cũng đang buồn là ngoài giờ đi làm về thì lại tắm giặt cho con và rửa bát nữa, nên hắn cũng muốn đi chơi ít bữa thứ nhất là đi thăm ACE phương nam vì tên này tính tình thẳng thắn hay bốp chát nhưng được cái lại sống rất tình cảm với mọi người, hai là cho khuây khỏa vì áp lưc bộn bề công việc, nhưng bàn luận với LangBam phải tuyển thêm người chứ có ba người thì chơi liệu có ổn không và lại là nhạc cụ dân tộc cũng hơi khó nhai.

LangBam chốt một câu là hai chú cứ nam tiến trong này còn có thêm Nàng Tân và Sói nữa, hai tên này thì gọi lúc nào cũng sẵn sàng có mặt, còn về phần Thu Âm cũng như hình ảnh để nhờ mấy AE CLB Hình Ảnh vậy, thế là ý tưởng của hắn đề xuất đã được các thành viên nhất chí phê duyệt và hắn vui hẳn lên chờ ngày hai thành viên phía bắc nam tiến.

Bài viết tôi viết đến đây còn thành lập và chơi nhạc cũng như nhạc cụ tôi sẽ viết vào bài tới bbdxt1
Ngoảnh mặt nhìn lại cuộc đời như giấc mộng
Được,Mất,Bại,Thành bỗng chốc hóa như không.
Những người đã cảm ơn
#8
Cụ đừng có khiêu khích. Thằng bạn em tuy học chuyên Toán, lớn lên theo nghề Tài chính dưng mà văn chương nó bốc phét cũng đc. Nó mà viết Câu lạc bộ Cơ khí thì cụ lại bỏ nghề!

Bi nhề!
tôn trọng sự khác biệt :P
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)