Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Người Ninh Bình hội ngộ ở Sài Thành
#1
(Congluan.vn) – Tối ngày 05/07/2014 tại phường 7, Quận Gò Vấp, Công ty TNHH Cà Phê 47 phối hợp cùng Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa những người Ninh Bình đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

[Hình: buoi%20tu%20thien%20NB_Insert_Text.jpg]

Tại cuộc gặp gỡ, Ban quản trị Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ đã tổ chức cuộc trao đổi, bổ trợ kiến thức về cuộc sống, làm ăn, kinh doanh cho những người đồng hương Ninh Bình, kêu gọi các thành viên ủng hộ tiền cho em Nguyễn Thành Nam (sinh năm 2004), là con của anh Nguyễn Văn Sủng và chị Nguyễn Thị Hiền ở xã Yên Lâm, huyện Yên Mô bị ung thư máu.

[Hình: DSC_5003_Insert_Text.JPG]

Cuộc gặp còn có sự tham dự của ca sĩ trẻ Trần Quang Đại, một người con Ninh Bình, một giọng ca trẻ đầy triển vọng của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2014.

[Hình: tu%20thienx_Insert_Text.JPG]

Giám đốc công ty Cà phê 47 trao số tiền của các nhà hảo tâm cho BQT Diễn Đàn

Với sự đồng hành của các doanh nhân, người dân, người nổi tiếng gốc Ninh Bình, Diễn đàn Ninh Bình quê mẹ (thành lập từ năm 2011) với hàng ngàn thành viên đã làm cầu nối, tổ chức được nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, trao học bổng cho học sinh, sinh viên Ninh Bình vượt khó học giỏi.

Nguồn Đức Cường http://congluan.vn/tin-chi-tiet/121/51007/Nguoi-Ninh-Binh-hoi-ngo-o-Sai-Thanh.html
Sống hiên ngang danh lợi ta coi thường
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)