Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm lại niềm vui cũ từ diễn đàn.
#1
Trước tiên Tammy xin gửi lời chào tới tất cả các anh chị em NBQM!
Em cũng không có gì nhiều để nói nhưng anh chị nào ở thế hệ trước cũng biết em là ai và sẽ thắc mắc tại sao hôm nay lại trở lại và viết bài ở mục này.
Vậy em cũng xin nói ngắn gọn thôi. Khi trước sau 1 vài hoạt động thì em phải làm bài TN và giờ đã đi làm ổn định. Cũng muốn trở lại sinh hoạt cùng các anh, các chị nữa. Thực sự em rất nhớ khoảng thời gian trước. Sau thời gian bận bịu em có trở lại đăng nhập một vài lần nhưng thấy box chat mọi người nói chuyện với nhau không nhiều và chủ đề chính chỉ là về chuyện thầm kín của mỗi người. Bàn tán, soi mói, cười đùa. Cho dù đó chỉ là tán gẫu, nói cho vui nhưng thực sự em thấy nó vô vị, nhàm chán và vô hình chung em cảm nhận vào diễn đàn như vào một trang chuyên giành cho tâm sự thầm kín nhưng lại nói huỵch toẹt ra đó rồi hả hê vui cười.
Box chat chỉ là để nói chuyện phiếm nhưng nó cũng ở trang chủ ai cũng thấy và ai cũng đọc nhưng nhìn thì không thể chấp nhận được.
Em chỉ góp ý như vậy. Nếu không phù hợp tiêu chí gì thì mong mọi người thông cảm hoặc có thể xóa bài để không ảnh hưởng niềm vui chung của diễn đàn.
Emgai!
#2
Hi vọng em luôn gắn bó cùng diễn đàn, cùng anh chị em đông hương
Quê Hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một Mẹ thôi

Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn bên con

Những người đã cảm ơn Cu Tèo , maypham90 , vandung_1988 , Tammy
#3
Quyết Thắng và chào thân ái
Rồng Con khát sữa
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)