Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Hình ảnh] Họp Mặt Đầu Xuân Quý Tỵ 2013 và Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn (23/2)
#11
mới tham gia diễn đàn và cũng là lần đầu tiên đi off.....thực sự em cảm thấy rất vui vì được gặp mặt các đồng hương của mình ở nơi xa xứ như thế này,cảm giác thật sự rất ấm cúng...em cực kì xúc động trước bài thơ của một chị gì bên nga...em mong sẽ có được nhiều buổi of nữa để mọi người có thể tâm sự với nhau nhiều hơn
Những người đã cảm ơn Ngoctannb , baby , Minh Khue , Khachdido , khovideptrai , Cu Tèo , tulip , Cánh chim Phiêu bạt , miss_u
#12
Đầu năm mình xin chúc tất cả những người con quê hương Ninh Bình & BQT Điễn Đàn có 1 năm mới Sức Khỏe - Hạnh Phúc & Đạt được tất cả những dự định trong năm mới.

Xin Chúc cho Diến Đàn Ngày một lớn mạnh để gắn kết tất cả những người Ninh Bình xa xứ xích lại gần nhau cũng như truyền tải những hình ảnh và hoạt động của người Ninh Bình.

Và KhachDiDo xin cảm ơn BQT đã tín nhiệm bầu mình là thành viên tiêu biểu của năm, và mình xin hứa sẽ chia sẻ những hình ảnh từ quê hương do chính tay mình chụp để cho những người Ninh bình xa xứ chiêm ngưởng quê hương Binh Bình đã đổi thay & lớn mạnh như nào.

Thật sự trước đây mình cũng biết đến HDH từ năm 2007 nhưng vì bận công việc cũng như dè dặt nên không có thời gian để tham gia với ACE xa quê đầu năm 2012, mình có người em là Quân ở Hoa Lư nói có diễn đàn http://www.ninhbinhqueme.net và mình đã đăng kí tài khoản ngay lập tức. Do mới vào mình còn rất bỡ ngỡ vào thì thấy topic gây quỹ diễn đàn và mình muốn đóng quỹ nhưng do không đọc kĩ nên không biết đóng cho ai và ở đâu nên mình hỏi qua bài viết thì được nick NgoctanNB hướng dẫn số tài khoản và số điện thoại, và trước khi chuyển khoản vào số tài khoản Nick Nguoi Vien Xu (anh Đạt) thì mình có gọi điện xác nhận lại trước khi chuyển và gọi thì được gặp Anh Đạt, rồi đến họp HDH ở Phạm Văn Hai - Q Tân Bình mình không quen ai nên cũng thấy nản muốn bỏ ra về thì được Anh Đạt đã sắp mình vào bàn và được chú Tân - Chym - Jac Ky Hoàn nhiệt tình giới thiệu những người mới. Rồi bỗng một hôm đang lang thang cafe thì được anh Đạt gọi điện mời qua nhà chơi, mình đã sang và quen thêm được rất nhiều người như vợ chồng chú ToDay -Cuteo-Chinophen ở nhà anh Đạt. Từ đó mình thấy Diễn đàn HDH Ninh Bình & những người Ninh Bình xa xứ cho mình rất nhều cảm xúc cũng như ấn tượng, Bắt đầu từ đó có bất cứ Sinh Hoạt nào của hội cũng như ACE Alo là mình đều có mặt!

Và hi vọng tất cả những người Ninh Bình xa quê cũng sẽ mạnh dạn hơn nữa để tham gia vào ngôi nhà chung cũng như chia sẻ những cảm xúc -bài viết - hình ảnh hoặc những vần thơ viết về quê hương!

Một lần nữa xin chúc diễn đàn & BQT luôn là cánh tay đắc lực để góp phần truyền tải những thông tin - Hình Ảnh & Thông báo của HDH Ninh Bình.
Xin chân thành cảm ơn .
Sống hiên ngang danh lợi ta coi thường
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
#13
Mk biên tập hay quá, OxO thưởng cho phát này.
Buổi họp mặt đầu xuân và mừng sinh nhật diễn đàn lần thứ 2 thành công khá tốt đẹp. Rất tiếc thời gian ko cho phép để chúng ta ngồi lại với nhau lâu hơn. Hy vọng chúng ta có nhiều buổi hoàn thiện hơn nữa,ấn tượng và Vui hơn nữa.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người đã cùng chung tay để buổi lễ diễn ra tốt đẹp. bbdxt9
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
#14
(02-24-2013, 06:30 PM)TuanbycicleMagic Đã viết:  mới tham gia diễn đàn và cũng là lần đầu tiên đi off.....thực sự em cảm thấy rất vui vì được gặp mặt các đồng hương của mình ở nơi xa xứ như thế này,cảm giác thật sự rất ấm cúng...em cực kì xúc động trước bài thơ của một chị gì bên nga...em mong sẽ có được nhiều buổi of nữa để mọi người có thể tâm sự với nhau nhiều hơn

Bài thơ đó là bài này bạn ah

Giữa trời Tây nhớ về xuân đất Việt


Chân bước nhẹ đạp tuyết tung trắng xóa
Dáng liêu xiêu thơ thẩn giữa dòng người
Chợt hôm nay thấy lòng mình buồn lạ
Cố mỉm cười, mà nước mắt lại rơi!

Mười chín tuổi con rời xa cha mẹ
Với ước mơ hoài bão của mình
Nơi đất khách chôn vùi tuổi trẻ
Có nhận về, và có những hy sinh…

Ngày con đi xóm giềng mừng vui lắm,
“Cả làng mình, mỗi nó đến trời Tây”
Ngày con đi mẹ già ngồi trông ngóng
Đếm tháng năm qua, đếm từng ngày…

Bây giờ con chẳng còn là mười chín
Đã đầu hai, mà cũng sắp sang ba
Biết bao mùa đông qua, rồi xuân đến
Đã mấy năm con chẳng được về nhà…

Tết năm nào phố cũng chìm trong tuyết
Chẳng mưa phùn, sao vẫn thấy nôn nao
Giữa trời Tây nhớ về xuân đất Việt
Chặt cành lê gập giấy dán thành đào…

Xuân quê nhà có trăm hoa khoe sắc
Xuân người ta chỉ tuyết trắng một màu
Ở bên nhà mẹ cha có biết
Con bên này ôm một nỗi đau!

Ai xa quê cũng cố về ngày Tết
Cùng gia đình bên mâm cỗ mừng xuân
Đâu đó nơi phương trời giá rét
Có người con đang đón Tết lặng thầm…

Ngày Tết Tây mọi nơi đều được nghỉ
Cây thông xanh đèn thắp sáng lung linh
Chợt hiểu ra, sao hôm nay buồn thế
Bởi Tết Ta chẳng được ở nhà mình…

Nguyễn Thị Thanh Nga, Voronezh, Nga
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn khuongnd , quạ trắng , Khachdido , miss_u , khovideptrai , tulip
#15
Lần đầu tiên được tham gia off em thấy rất vui và ấm cúng. trước giờ em có đi họp hội đồng hương huyện và đồng hương tỉnh. Nơi đó thường tập hợp các cụ các bác là nhiều hơn. Hy vọng diễn đàn mình, nơi tập hợp những người trẻ sẽ kết hợp với hội đồng hương trở thành cầu nối giao lưu của tất cả các người coi xa xứ Ninh Bình không phân biệt tuồi tác nghề nghiệp. Không khí ấm cúng, trò chơi sôi động, cùng những lới tâm sự của các bạn trẻ xa xứ làm cho em thấy nhớ quê nhớ bà con hàng xóm nơi quê nhà.
Em hy vọng diễn đàn tổ chức nhiều buổi off nhiều các hoạt động cho các bạn trẻ tham gia. Như tổ chức từ thiện, tổ chức về quê giúp đỡ người nghèo nơi quê hương, lập hội khuyến học hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên nghèo nơi quê nhà cũng như các bạn sinh viên nghèo vào thành phố học, tồ chức đi di lịch cùng nhau đặc biệt là đi về các danh lam thắng cảnh nơi quê mình ....
------------------------------------------------------
bbdxt9 Sống Không Hối Tiếc
Những người đã cảm ơn baby , Khachdido , Nguoi Vien Xu , Minh Khue , Ngoctannb , miss_u , Long Tre , tulip
#16
Mọi người tổ chức hoành tráng quá ạ! Xem ảnh rất là đông vui nhé! VC nhà bạn ú còn cho cả cu Bum đi chơi nữa hả? (Trộm vía nhìn cu con kháu nhỉ!^^ ) Hè này diễn đàn có chương trình gì hay hay ko cho em ké với! tungtung--------------------tungtung

Không có gì là mãi mãi!!
honnhauhonnhau
_Quạ trắng_
Những người đã cảm ơn Khachdido , Minh Khue , miss_u
#17
(02-25-2013, 10:14 AM)quạ trắng Đã viết:  Mọi người tổ chức hoành tráng quá ạ! Xem ảnh rất là đông vui nhé! VC nhà bạn ú còn cho cả cu Bum đi chơi nữa hả? (Trộm vía nhìn cu con kháu nhỉ!^^ ) Hè này diễn đàn có chương trình gì hay hay ko cho em ké với! tungtung--------------------tungtung

Hè này theo dự định cả nhà anh về NB, em cố gắng sắp xếp để mình có những phút "xao lòng" nhá . Không nên để 2 giảng viên đại học đụng chạm nhau nhé bbdxt1
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn
#18
Có một chuyện vui mà chưa kể trong ngày tổ chức Họp mặt đầu xuân và Sinh nhật diễn đàn:
Số là sau khi thu gom lại chiến trường thì còn lại một ít " Xà bần" anh em dọn mang về khu nhà của Ngoctan - Cudau để xử lý theo đúng quy định của môi trường . Trong khi hăng say dọn dẹp môi trường thì cụ Đò bị...trúng gió.

Theo ý kiến Cụ Đò thì Cụ sẽ ngủ lại với các chú, xong chú Tân thì lại băn khoăn nên nói cụ đò cẩn thận kẻo có người "Cười ra thực phẩm" đếm đó nó lại đổ cho Cụ tuổi già sức yếu nên Cụ " tự nấu chè ban đêm", nghe thế bực lên Cụ ra tuyên bố: Không có gì quý hơn độc lập tự do, biển trời này là của chúng ta. Đêm nay nhất là 3 giờ cũng về chứ nhất quyết không thể ở lại! Không biết đêm đó cụ đi về có an toàn không nhưng hôm sau thấy có bài viết trên diễn đàn, chắc là cụ còn tiếp tục làm tổ trưởng tổ dân phố được, xin chúc mừng chú Đò giữ vững trinh tiết. Tôi kết nhất là giọng cười của chú, vì khi cầm Mi cà chê (micro) chú cứ cười ngây, cười rất tự nhiên, cười vô tư, thoải mái, cười phọt ra làm gần trăm con người cười ngả nghiêng theo chú, cảm ơn chú, những con người như chú sống rất thọ, năm mới nhớ thực hiện xong khóa học cấp tốc về kỹ thuật chụp hình, kinh phí đã duyệt, đề nghị chú mang chứng chỉ về gặp em Minh Khuê nhận kinh phí tài trợ!
Trân trọng kính báo!
#19
HD muốn gửi lời cảm ơn các anh chị trong BTC Diễn Đàn đã tạo cho HD các thành viên một buổi tối giao lưu 23/2/2013 rất là ý nghĩa và vui. Chúc cho mái nhà chung NBQM ngày một vững mạnh hơn.
Những người đã cảm ơn Cu Tèo , Khachdido
#20
Nghe ao hồ đồn mấy bác tửu lượng cao bữa đó còn chiến đấu hết hai chai nước mắt quê hương và thùng rượu vang của bác Đạt công với mấy lít kim sơn trong bình nữa rồi mới về, phục các bác thật.
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)