Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kính Gửi Admin
#1
Kính gửi: Admin diễn đàn http://www.ninhbinhqueme.net

Trước hết xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới các anh chị, cám ơn các anh chị đã nhiệt tình lập diễn đàn này làm nơi trao đổi, giao lưu cho cộng đồng cư dân mạng Ninh Bình. làm mơi quảng bá hình ảnh của Ninh Bình đến với mọi người.
Em xin có một đề xuất với các anh chị admin như sau: CLB sinh viên Yên Nhân, xã Yên Nhân, huyện Yên Mô là một tổ chức xã hội của sinh viên, được thành lập theo quyết định số 02/2012/QĐ - ĐTN ngày 20 tháng 7 năm 2012 của ban thường vụ đoàn xã Yên Nhân, nhằm thực hiện các phong trào sinh viên, phong trào tình nguyện tại xã nhà và tương trợ, giúp đỡ sinh viên ngay tại các cụm trường học bằng những hoạt động thiết thực nhất. Đây là một hoạt động mới mẻ, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp hướng về quê hương, thiết nghĩ phong trào này cần được nhân rộng trên địa bàn các xã đặc biệt trong huyện, trong tỉnh ta để sinh viên có điều kiện về cống hiến phần sức nhỏ bé của mình cho quê hương ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường bằng những việc làm thiết thực nhất sinh viên có thể làm.
Tuy nhiên do mới thành lập CLB còn chưa được nhiều người biết tới chính vì vậy, kính đề nghị các anh chị admin trong diễn đàn xem xét, tạo điều kiện cho phép liên kết website của CLB tới diễn đàn để mọi người có thể biết rộng dãi hơn về CLB.
Dưới đây là đường link trang website của CLB: http://sinhvienyennhan.host22.com/
Chân thành cám ơn các anh chị!

TM. CLB SINH VIÊN YÊN NHÂN
Cố Vấn. Vũ Quang Lĩnh
Những người đã cảm ơn sakipham , bedeptraj
#2
Chào bạn,
Cám ơn bạn đã ghé thăm NBQM.

Rất chào đón bạn và hợp tác đặt link nhưng để tránh rủi ro cho website, cho thành viên của chúng tôi, BQT chỉ chấp nhận tên miền trả phí đặt trên hosting trả phí.

Bạn thông cảm và lưu ý điều này.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên diễn đàn NBQM.

Thân
tôn trọng sự khác biệt :P
Những người đã cảm ơn yakuza8x , yakuza8x
#3
domain thế này liệu có tin tưởng được không nhỉ. Hay chỉ hứng làm 1 tgian rồi bỏ đấy bạn.
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn
#4
(08-21-2012, 09:21 AM)baby Đã viết:  domain thế này liệu có tin tưởng được không nhỉ. Hay chỉ hứng làm 1 tgian rồi bỏ đấy bạn.

CLB chúng Tôi thành lập có quyết định của chính quyền, có sự chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Mô, đảng ủy xã Yên Nhân và còn có những con người nhiệt tình với CLB, không thể có chuyện đánh trống bỏ rùi được bạn ah
Những người đã cảm ơn
#5
Bạn cho logo đi. Chúng ta sẽ đặt liên kết trao đổi.
Quen nhau thiên hạ có đầy
Hiểu nhau thiên hạ xưa nay mấy người.
Những người đã cảm ơn bedeptraj
#6
(08-21-2012, 01:10 PM)linhvq_0105 Đã viết:  CLB chúng Tôi thành lập có quyết định của chính quyền, có sự chỉ đạo của Huyện đoàn Yên Mô, đảng ủy xã Yên Nhân và còn có những con người nhiệt tình với CLB, không thể có chuyện đánh trống bỏ rùi được bạn ah

Mọi thứ có vẻ hoành tráng quá nhưng mà có cái domain mà cũng không đầu tư cho đẹp hả bạn?
Những người đã cảm ơn
#7
không phải là không đầu tư mà đã đk tên miền nhưng do bị lỗi, hiện nay chưa khắc phục được, nên mới dùng tạm cái này bạn ah
Những người đã cảm ơn
#8
vậy thì khi nào ổn định thì mới liên kết nhé bạn battay
Quê Hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một Mẹ thôi

Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn bên con

Những người đã cảm ơn
#9
(08-21-2012, 09:21 AM)baby Đã viết:  domain thế này liệu có tin tưởng được không nhỉ. Hay chỉ hứng làm 1 tgian rồi bỏ đấy bạn.

uh chắc là Đoàn đang cần giải ngân. Mô hình diễn đàn hướng tới lượng thành viên ít ỏi thế này không thể phát triển được.
N.H.H = Nguyễn Hữu Hòa
http://www.facebook.com/lawyer.nguyen.7
Những người đã cảm ơn baby , Khachdido
#10
Mấy ông admin này nhiều chuyện. Bảo xem rồi accept cái trả lời đầu tiên thì ko làm, toàn tán phét lung tung.

Bạn linhvq vui lòng xem bài trả lời đầu tiên.
Bạn chú ý giùm: NBQM là 1 nhóm tự do, tự nguyện. Hoạt động cuả chúng tôi không phụ thuộc vào bất cứ tổ chức nào. Thay vì bạn nêu tên các tổ chức kia, bạn cho chúng tôi một số thông tin như tên miền dự kiến, logo, hình thức (website hay forum)... có lẽ tốt hơn.
Thân ái!
tôn trọng sự khác biệt :P
Những người đã cảm ơn


Chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)